ผ่าคลอด37+5ถือว่าคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

คือวันที่11หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะอยากรู้ค่ะว่า37+5ถือว่าคลอดก่อนกำหนดไหมแล้วลูกคลอดออกมาจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่าค่ะเพราะอ่านในแอปเค้าบอกว่าถ้าคลอดตอนนี้ปอดยังพัฒนาไม่เต็มที่กลัวมีปัญหาหลังคลอดค่ะ น้ำหนักลูก3000++แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

37ขึ้นไป ถือว่าครบกำหนดค่ะ