แนะนำนมผงสำหรับเด็ก0-1ปีหน่อยค่ะ

คือลูกไม่กินนมผงเลยกินแต่นมแม่ แต่แม่ไม่คายมีน้ำนมแล้ว ข่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่ากินอันไหนดีราคาประมาณเท่าไหร่ (ขอแบบถ่ายรูปมาให้ดูด้สยก็ดีนะคะ แม่ชอบมึน)😅 แบบกินทดแทนนมแม่ได้ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแบนำนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เอนฟา เอพลัส