สอบถามเรื่องสิวเด็กคะ

คือลูกเรามีผื่นเป็นตุ่มขาวๆ เหมือนสิว ทีผิวหนังบริเวณ และตามแขน มีวิธีรักษาไหมคะ #เคยถามหมอแล้ว หมอบอกไม่อันตราย แล้วก็ไม่ต้องรักษาคะ ?? แต่เราอยากให้ลูกผิวสวยๆอะ พอจะมีวิธีไหมอะคะ

สอบถามเรื่องสิวเด็กคะ
1 ตอบกลับ

ลองหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติดูนะคะ น้องอาจจะแพ้สารเคมี