เลยกำหนดฉีดวัคซีน 4 เดือน

คือลูกเราจะครบ 4 เดือนวันที่ 1 เม.ย. นี้ แล้วมีนัดเจาะเลือด 30 เม.ย. หมอบอกให้มาฉีดวัคซีนวันที่ 30 เลยไม่ต้องมาหลายรอบ ... ถ้าหมอบอกแบบนี้คือไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมคะ เลยมาคือแบบจะเข้าอายุ 5 เดือน😥 ลูกคนแรกค่ะ เลยไม่ค่อยรู้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หมอบอกก็หมดห่วงค่ะ วัคซีนเด็กฉีดช้าได้แต่ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ