ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

คือลูกหนูได้5เดือนเเต่เขาฉีดวัคซีน4เดือน แล้วต่อมาเขาเหมือนจะซุ ซุตั้งเเต่วันที่16จนถึงวันนี้ เเล้วเขาเหมือนถ่ายวันล่ะ6-7รอบ วันนี้จะถ่ายมีมูกเเต่ไม่ปนเลือด คือปกติของเด็กมั้ยคะ ว่าจะพาไปอนามัยพรุ่งนี้ เพราะหนูเองก็ไม่ค่อยสบายใจ เเต่คนที่บ้านเขาบอกว่าเขาซุจะนั่งหรือจะคลานอะไรนี่แหละค่ะ🥺🙏

1 ตอบกลับ

ถ่ายบ่อยพาหาหมอค่ะ ไม่จริงนะที่บอกเด็กจะนั่นนี่เลยถ่ายบ่อย ถ่ายบ่อยไม่ดีร่างกายจะขาดน้ำเสี่ยงช็อกได้ค่ะ พาหาหมอตรวจว่าท้องเสียเกิดจากอะไร เอายามาทาน

1y ago

ว่าจะพาไปตรวจที่อนามัยวันนี้ค่ะ