ถามเกี่ยวกับกฎหมายหน่อยคะ

คือลูกคลอดมาแล้วเราเลี้ยงอยุ่กับเรานามสกุลเราไม่ได้จดทะเบียนกันคะแล้วพ่อของลูกไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกให้เลยเราสามารถแจ้งความเรียกค่าเลี้ยงดูได้มั้ยคะ ถ้าบ้านเราไม่ยากจนเราก็ไม่อยากง้อหรอกคะเพราะที่บ้านหนี้ก็เยอะเจอคำพูดเห็นแก่ตัวอีกจุกจนน้ำตาไหลเลยคะ

2 ตอบกลับ

แม่อายุเท่าไหร่คะ