เรื่องกลิ่นตัวแรง

คือรู้สึกว่าท้องนี้เรามีกลิ่นจุ๊กกะแร้แรงมากๆเลยคะ กลิ่นเหมือนผู้ชายเลย รับกลิ่นตัวเองไม่ไหวเวียนหัวไปหมด มันเกี่ยวกับท้องไหมคะ ปกติเราไม่มีกลิ่นจากจักแร้เลย มากสุดก็แค่กลิ่นเหงื่อ😄 เครียดกับกลิ่นตัวเองมาก ไม่มั่นใจกลัวคนรอบข้างได้กลิ่น😥😥

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนเปลี่ยน ทาโรลออนเยอะๆเรยแม่🤣