นับวีคยังไงคะ

คือรอบเดือนมาปกติ 18 มี.ค. พอเดือนเม.ย.มีเพศสัมพันธ์กับสามีวันที่ 4 วันที่20มีรอบเดือนมาแค่ติดแผ่นรอง ถึงเดือนพ.ค.ไม่มีรอบเดือนมาค่ะตรวจขึ้นสองขีด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายก่อนมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

เช็กจากกูเกิลได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปซาวนด์เอาค่ะ