รกเกาะต่ำ น้ำคล่ำดี

คือรกเกาะต่ำ น้ำคล่ำดี แปลว่าโอเคอยู่ไหมคะแม่ๆ มีแม่ๆท่านไหนรกเกาะต่ำ แล้วรกขึ้นบ้างคะ นี่ซาวเจอตอน 16w หมอบอก เรารกเกาะต่ำ น่ำคล่ำดี เราพึ่งรู้ว่ารกเกาะต่ำไม่ดี เลยลืมถามหรอคะ รบกวนแม่ๆแชร์ความรู้หน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รกสามารถลอยขึ้นมาได้ค่ะ ดื่มน้ำ นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นมามากๆเลย ตอนแรกกังวล แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากค่ะ