สอบถาม

คือมีไรกะแฟน​ แต่ไม่ได้ป้องกัน​ คือเอาออกทัน​ มีสิทท้องไหมค่ะ​ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

15 ตอบกลับ

คือนี้ผ่านมา6วันแล้วค่ะ​ กินยาคงไม่ทันแล้วใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เคยทำค่ะ ตอนนี้ออกมาดิ้นข้างนอกได้9วันละ😆😆😆😆

มีสิทธิ์ค่ะ หลั่งนอกไม่ถือเป็นวิธีคุมกำเนิดค่ะ

หลั่งนอกจ้าาา😆😆 ตอนนี้ได้1เดือนเเล้ว.💓

มีสิทธิ์ค่ะ ประสบการณ์ตรงเลยค่ะ