เตรียมของคลอด

คือมีแม่บ้านไหนที่ซื้อของ เตรียมของ ให้ลูกก่อนไปคลอดบ้างมั้ยค่ะ ซื้อกันช่วงตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ มีความอยากซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก แต่แม่ย่า ไม่ให้ซื้อค่ะ แกบอกว้าเขาถือ จริงหรือปล่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อกันแล้วจ้า เพราะซัก 7 เดือนขึ้นก็น่าจะเดินยากแล้วนะ