ท้องได้ 6 สัปดาห์ นอนดึก กินข้าวกินยาไม่ตรงเวลา อันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

คือมีเหตุผลที่ทำให้นอนดึกค่ะ แล้วพยายามนอนตั้งแต่3ทุ่มแล้ว นอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับก็ ตี1 ตี2 ทำยังไงดีคะจะได้นอนหลับง่ายๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

พยายามนะคะ ยิ่งนอนดึกคลอดมาน้องจะนอนดึกตามค่ะ เพราะเคยชินกับตอนท้องที่แม่นอนดึก

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ กว่าจะหลับได้แต่ละคืน หลับสนิทจิงๆก็เกือบเช้าเลยค่ะ