แบบนี้คือแท้งรึเปล่าคะ

คือมีเลือดออกตลอดเหมือนปจด ตั้งแต่9 ฉีดยากันแท้งแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ 6วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือแท้งรึเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ลองไปพบหมออีกทีนะคะ เพื่อนเราก็มีเลือดออกแปลกๆ แต่ก็พยายามสู้ ตอนนี้ลูกจะ 2 ขวบแล้ว

1y ago

แท้งแล้วค่ะ มาตั้งแต่เมื่อคืนแอดมิดขูดมดลูกเรียบร้อย สภาพจิตใจแย่มากเลยค่ะ