มีเพสสัมพันธ์หลังคลอด6เดือนจะท้องไหม

คือมีเพศสัมพันกับแฟนหลังคลอดอะค่ะลูกได้6เดือนแล้วให้นมบุตรอย่างเด่วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ หลั่งในค่ะจะท้องอีกไหมค่ะกลัว

2 ตอบกลับ

ได้ป้องกันมั๊ยคะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ก็มีโอกาสท้องค่ะ