เป็นกรดไหลย้อน มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

คือมีอาการเหมือน อะไรติดคออยู่ตลอดเวลาค่ะ บางทีก็แน่นหน้าอก ปรึกษาพี่ๆที่ทำงาน เขาบอกเป็นกรดไหลย้อนค่ะ อยากทราบว่าจะมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ แทน ไม่นอนทีนทีหลังกินเสร็จ ไม่กินรสจัดค่ะ