ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร

คือมีอาการคือคนท้องปกติแต่มีประจำเดือนมาแต่พอหมดประจำเดือนก็ยังมีอาการเวียนหัวและอ้วกพอตรวจก็ยังขึ้น2ขีดเหมือนเดิมนี่เป็นเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดที่เห็นอาจจะไม่ใช่ประจำเดือน แต่อาจเป็นแท้งคุกคาม แม่หาหมอนะคะ