38+2week

คือมีอาการ ปวดเองข้างขวา ปวดมา 2-3 วันแล้วค่ะ เวลายกขาขวาหรือเดินจะปวดมาก บางทีก็มีอาการเจ็บเสียวๆบริเวรช่องคลอด มีตกขาวเยอะ บางทีก็มีมูกใสๆแต่ไม่มีเลือด อาการแบบนี้คืออะไรหรอคะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ❤️❤️ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเตือนใกล้คลอดหรือปล่าวคะ