ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้

คือมีอะไรนิดหน่อยก้อจะโมโหมากกรี๊ดลั่นบ้านไม่พอใจอะไรก็จะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลย ..หนักใจกลัวปีศาสเข้าสิงอีก...ทำไมท้องสองนิไม่เหมือนท้องแรกเลยรู้สึกขี้โมโหขึ้นมาก......รุ้สึกเอาแต่ใจขึ้นมาก ##พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองแร้วต้องทำไงค่ะช่วยให้ผ่อนคลายอารมณ์เย็นลงต้องทำไงค่ะ....

2 ตอบกลับ

กลัวจังค่ะขี้หงุดหงิดง่ายโมโหไวมาก