ทำไมลูกน้ำหนักน้อย

คือมีอยู่ว่าน้องกินข้าวเยอะกินนมเก่งแต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย ไปหาหมอตอน6เดือน น้ำหนัก6กิโล ตอนนี้น้องเข้าเก้าเดือนก็ยัง อยู่6กิโล เหมือนเดิม ทำงัยดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำไมลูกน้ำหนักน้อย
1 ตอบกลับ

ทำเมนูอาหารเพิ่มน้ำหนักค่ะ มันฝรั่ง อโวคาโด กล้วย เนื้อสัตว์ น้ำมันมะกอก ชีส (มียี่ห้อที่เด็กก่อนขวบกินได้) ถั่วเปลือกอ่อน