ปกติของคนฝั่งยาคุมไหมคะ

คือมีลูกสาวได้แค่4เดือน เมื่อวานทั้งวัน มีอาหาร ปวดหัว จุกเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก หายใจไม่ทั่วท้อง ประจำเดือนมาวันที่25 แล้วมา3อาทิตย์ หายเมื่อวาน แต่23-24สิงหามีอะไรกะแฟนอยุ่คะ แล้ววันนี้กินมาม่าห่อเดียว มันจักหายใจไม่ทั่วท้อง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอด่วนเลยค่ะ บางทีอาจตั้งครรภ์ก็ได้หรือไม่ก็แพ้ อาการแพ้มีแตกต่างกันนะคะ เราฝังยาคุมเหมือนกันประจำเดือนเริ่มหายช่วง2-3เดืนจากวันฝัง ยังไงลองไปพบแพทย์ดูนะคะ