เปนไปได้ไหมที่ท้องอายุครรว์ยังน้อยเลยอันตาซาวไม่เห็นค่ะ

คือมาอันตาซาวแล้วไม่เห็นถุงค่ะรึเปนเพราะอายุครรว์ยังน้อยเลยมองไม่เหน

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะเห็นตอน 7+ ค่ะ

4y ago

ออค่ะตอนนี้5สัปดาหมอไม่เหนถุงกลัวท้องนอกมดลุกเลยหั้ยแอดมิดดุอาการค่ะ ขอบคุนนะค่ะคือตอนนี้กังวนมาก😓