แม่คนไหนจัดการกับความรู้สึกเครียดยังไงบ้างคะ

คือมันมีอะไรมากระทบจิตใจบั่นทอนจิตใจ เครียดเลยอยากรู้ค่ะต้องจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

เราใช้เวลาหาข้อมูล อ่านหนังสือเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกค่ะ เตรียมของ เตรียมตัว ทำสิ่งที่เราชอบค่ะ หันเหความสนใจไปที่อื่นค่ะ