แบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ

คือมันจางรึป่าว แต่ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาทีอะคะ รบกวนผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ตอบหน่อยค่ะ ???

แบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ
49 ตอบกลับ

ของเราแบบนี้ท้องจ้าาา ตอนนี้16wแล้ว

5y ago

ยินดีด้วย ขอบคุนนะคะ

ท้องค่ะ. อีก3วันตรวจใหม่จะเข้มเลย

5y ago

ขอบคุนมากๆคะ

ไม่แน่ใจตรวจตอนเช้าเลยค่ะ

หลังจากหยดประมาน 5 นาทีคะ

ท้องค่ะแม่ จางยังไงก็ท้อง

ท้องจร้า แต่ท้องอ่อนๆ💖

ท้องคะ จางขนาดไหนก็ท้อง

ตรวจซ้ำอีกครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ