ผิดปกติไหมค่ะ

คือมะวารเราไปฝากท้องได้​ 6w+6​ แล้วตอนตรวจท้องหมอกดที่หน้าท้องแล้วบอกว่า​ "คลำไม่เจอ" ประโยคหมายถึงคลำไม่เจอถุงการตั้งครรภ์หรอค่ะ​ ผิดปกติไหมค่ะหรือว่าอายุครรภ์น้อยเกินไปเลยยังไม่เจอ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

6 วีคน้องยังเล็กมากค่ะ บางคนต้องซาวผ่านช่องคลอดถึงจะเจอ