จะนับยังไงดีค่ะว่ากี่เดือน

คือพึ่งแท้งไปเมื่อ 15/01/63. ค่ะ ตั้งแต่แท้งก็ไม่เคยเป็นประจำเดือนเลยค่ะ จนเมื่อวานมีอาการคลื่นไส้เวียนหัวทั้งวันรวมวันนี่ด้วย เลยรอตรวจดูขึ้นสองขีด. จะนับยังไงดีค่ะ

จะนับยังไงดีค่ะว่ากี่เดือน
23 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์แล้วให้หมอบอกดีกว่าคะ

ดูได้จากเครื่องอันตร้าซาวต์ค่ะ

นับจากวันที่ประจำเดือนขาดจ้า

หาหมอฝากครรภ์แล้วซาวด์ดูเลย

ฟากท้องและชาวคะถึงจะรุ้

ต้องไปซาว์ดูค่ะถึงจะรู้

นับจากการซาวน์เลยค่ะ

ไปฝากครรภ์รึยังค่ะ

ซาวน่าจะชัวกว่าคะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ