ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนค่ะแล้วต้องได้เดินทางไกล ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือพึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนค่ะ เป็นท้องแรกนะคะ มีแพลนจะได้เดินทางไกลไปทำงานช่วงสิ้นเดือนนี้ ไม่ไกลมากค่ะประมาณ 200 กิโล ค้าง 1 คืนด้วยค่ะ ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ทีนะคะ ต้องระวังหรือปฏิบัติตัวยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามแวะพักบ่อยๆระหว่างค่ะ เดินยืดเส้นยืดสายก่อนเดินทางต่อค่ะ 😁

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ