ขอสอบถามและต้องการความรู้หน่อยนะคะ

คือพึ่งคลอดน้องได้2-3วันแล้ว น้ำนมข้นๆขาวๆยังไม่มาเท่าไหร่ ส่วนมากมีแต่น้ำใสๆเหลืองๆออกมา อยากถามว่าของแม่ๆคนไหนบ้างคะที่กว่าน้ำนมข้นๆจะออกกี่วันกันบ้าง นานมั้ยคะ เพราะกลุ้มใจสงสารลูก😭เวลาเห็นลูกร้องไห้ ยิ่งทานอะไรไม่ได้กลัวลูกหิวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมเหลืองคือที่สุดของนมแม่ค่ะ