ขอสอบถามเกี่ยวกับการซาวหน่อยค่ะ

คือพอดีไปซาวมาแล้วไม่เห็นตัวน้องแต่ประจําเดือนไม่มา 2 เดือนแล้วแล้วก็ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดอยากจะถามทุกคนว่าต้องซาวกี่เดือนถึงจะเห็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 W คะ