บัติทองนี่จะต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้างค่ะ

คือพรุ่งนี้จะฝากท้องกับร.พที่เรามีบัติทองอะค่ะอยากจะถามแม่ๆว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมอีกมั้ยเพราะจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายไปอย่างถูกต้องอ่ะค่ะ #รบกวนช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีสิทธิ์บัตรทอง แต่ฝากพิเศษ นอนห้องพิเศษ ก็จะเสียค่าฝากพิเศษและค่าห้องพิเศษเพิ่มค่ะ 😁

4y ago

ใช่ค่ะ 😁