ย้ายที่ฝากครรภ์จากคลินิกไปโรงพยาบาล

คือปัจจุบันฝากครรภ์อยู่ที่คลินิกตอนเเรกนึกว่าไปฝากเเล้วทางคลินิกจะทำเรื่องติดต่อกับโรงพยาบาลให้ เเต่ทางคุณหมอบอกว่าเเล้วเเต่เราว่าจะไปโรงพยาบาลไหน ซึ้งตอนนี้ติดต่อโรงพยาบาลพร้อมย้ายที่ฝากครรภ์เเล้ว อยากรู้ว่าเราสามารถเปลี่ยนที่ฝากเลยได้มั้ยโดยที่ไม่บอกทางคลินิก

1 ตอบกลับ

นำสมุดสีชมพูไปติดต่อที่รพ.ได้เลยคะ ไม่จำเป็นต้องแจ้งคลินิก