ปวดหัว มึนหัว

คือปวดหัวมึนหัว แล้วก็อยากนอนตลอดเวลาแทบจะติดเตียงแบบนี้ดีมั้ยค่ะอายุครรภ์7wเองค่ะ คือทรมารกับอาการบนหัว หมอบอกให้กินพาราแต่ก็ไม่กล้ากิน ใครมีวิธีอะไรแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของอาการแพ้ท้องค่ะ นี่หนักกว่าคืออ้วกกินอะไรไม่ได้ เพลียต้องนอนตลอดเวลา จนถึงขั้นแอดมิทรพ.เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ