อยากจะสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คือปวดท้องช่วงตี1ปวดเเต่ไม่เเรงไม่ถี่ พอตี2ปวดเริ่มเเรงเเต่ไม่ถี่ พอเข้าตี3-4เริ่มปวดเเรงเเละถี่จนจะตี5ปวดจนรู้สึกเพลียเลยหลับตื่นมาอีกที7โมงก็เริ่มปวดอีกเเต่ไม่เเรงยากจะถามเเม่ๆว่าอาการเเบบนี้อันตรายไหมค่ะท้องเเข็งบ้างเวลาปวดเเต่ไม่บ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #33week#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเจ็บท้องเตือนค่ะ..แม่บ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์เท่าแม่เลยเลยค่ะ..เจ็บคล้ายๆกัน แต่ถ้าเจ็บถี่และต่อเนื่องและเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ..ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ😊✌

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่เจ็บเตือนมา2รอบเเล้ว♥️