ท้องได้30วีค

คือปวดท้องกับซี่โครง เวลานอนก็นอนไม่ค่อยหลับ นอนตะแคงบางครั้งก็เจ็บ แล็วก็ปวดหลังมาก ปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ใช้หมอนหนุนนิ่มๆ หน่อยมาวางรองใต้พุงเวลานอนตะเเคงซ้ายช่วยได้เยอะเลยค่ะ สลับกับหงายเวลาเมื่อย เเต่เน้นนอนตะเเคงซ้ายน้องจะได้ ออกซิเจนจากเเม่เต็มที่ค่ะ