ปวดท้องหน่วงๆ​ ตอนนี้​ 33​ วีคค่ะ

คือปวดตั้งแค่เช้าแล้วค่ะ​ แต่ไม่ได้อะไรเพราะคิดว่าคงเป็นปกติ​ แต่พึ่งมาสังเกตว่ามีมูกไหลออกมาด้วย​ เป็นสีใสๆขุ่นๆ​ ตอนกินข้าวลูกก็ดิ้นเล่นปกตินะคะ​ พอมาช่วงบ่ายเรานอนกลางวัน​ ตอนขยับตัวคือปวดมาก​ มันปวดหน่วงๆช่วงท้องน้อยอ่ะค่ะ​ อยู่เฉยๆมันจะรู้สึกตึงๆ​ แต่พอขยับตัวเท่านั้นแหละค่ะ​ คือจะปวดมาก​ เราก็เลยลองลุกเดินขยับร่างกายบ้างเพราะจะไปเข้าห้องพอดี​ มันก็ยังคงปวดมาเรื่อยๆ​ จนตอนนี้มันก็ยังรู้สคกแบบเดิม​ แต่น้องก็ยังดิ้นปกตินะคะ​ มีการขยับเคลื่อนไวบ้าง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนก่อนค่ะ 33 วีค ถ้าคลอดออกมาตอนนี้ยังไม่ดีค่ะยื้อไว้ก่อน ถ้ามีอาการมากกว่านี้ควรไปพบแพทย์ค่ะ