ปวดท้องน้อยหนักๆหน่วงๆลงมาหาก้นเหมือนมดลูกจะหลุดออกจากกัน สักพักปวดลงมาหาหลัง 14วีค5วัน มีใครเป็นไหม

คือปวดจนไข้ขึ้นอ่ะค่ะ ไม่ได้หายใจเลยเป็นมา3-4วันแล้ว แต่ตอนนี้ไข้เลยจะไปหาหมอ แต่อยากถามแม่ๆมีใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างไหมคะ. ตอนนี้ก็มีน้ำมูกผสมเลือกใสๆ เลือดสีน้ำตาลป่นมา เป็นมาจะ2เดือนแล้วค่ะ หมอบอกรกต่ำ5-6 เดือนจะดีขึ้น แต่ทีนี้มาปวดท้องน้อยตลอดเลย ปวดแบบหนักทรมานมาก มีรุ่นพี่ที่เคยท้องบอกว่าเคยเป็นมดลูกขยายตัว มีนจริงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรา14วีค 3วัน ปวดจี๊ดๆ