อายุครรภ์ 40+3

คือประมาณ 7.40ปวดท้องเหมือนจะปวดอึ แต่มันมีเลือดแบบนี้ออกมา ใช่มูกเลือดไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 40+3
15 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า ใกล้คลอดแล้วค่ะ