ที่ตรวจเเบบไหนเเม่นยำมากที่สุดค่ะ

คือประจำเดือนไม่มาค่ะเเละมีปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะเเต่มีสีน้ำตาลเข้มเหนียวออกมาค่ะเเรกไม่ได้ถ่ายค่ะเเต่ก่อนสีน้ำตาลจะหายออกมาเป็นเเบบนี้เเทนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่ตรวจเเบบไหนเเม่นยำมากที่สุดค่ะ
4 ตอบกลับ

รบกวนคุณพี่เบลอภาพด้วยนะคะ หาหมอพบแพทย์ค่ะดีที่สุดดด