แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

คือประจำเดือนเราหมดตอน 25 มิถุนายน ตรวจวันที่12 กรกฎา ไปฝากวันที่ 31 สิงหา หมอบอกท้องได้ 1 สัปดาห์ อันนี้งงมากแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งคะ#ท้องแรก

แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ดูตามขนาดถุงการตั้งครรภ์รึป่าวคะ

2w ago

บ้านนี้ซาวตอน6wน้องขนาด0.45cmเองค่ะ