อยสกมีน้องมากค่ั

คือประจำเดือนเราขาด 7 สัปดาห์แช้ว ตรวจครั้งรแกตอน 4-5 สัปดาห์ ขึ้นสองขีดจางๆ ตรงจครั้งที่ 2 ก็สองขีดจาง ตรวจครั้งที่ 3 ขีดเดียว คือเราลุ้นมากน้องจะคิดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ชัวร์ตรวจกับคุณหมอเลยค่ะ