ท้องหรือไม่ท้อง

คือประจำเดือนหนูขาดมา 2 วันแล้ว พอตรวจก็ยังขึ้นขีดเดียว ถ้าตั้งครรภ์จริงๆนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ตอนนี้ก็น่าจะ 4 วีคแล้ว อยากถามพี่ๆทุกคนว่า 4 วีค มีโอกาสตรวจไม่เจอมั้ยคะ แล้วทุกคนตรวจเจอกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ #

1 ตอบกลับ

เราปจด.ขาดเกือบเดือนถึงตรวจค่ะ 2 ขีดแดงแบบจุ่มแล้วแดงเลยไม่ต้องรอ 🤣