อายุครรภ์เขานับกันยังไงหรอคะ

คือประจำเดือนมาล่าสุดกุมภาพันธ์ แต่ไปแน่ใจวันค่ะเพราะประจำเดือนมาไม่ตรงกัน แล้วพึ่งไปฝากท้องวันนี้ 28 มิถุนายน แล้วหมอบอกว่าอายุครรภ์ 21สัปดาห์ 3วัน (5เดือน 3วัน) แต่พอมานับเดือนก็นับได้4เดือนที่ประจำเดือนไม่มา แล้วอายุครรภ์จะถึง5เดือนยังไงหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ของเรานับวันแรกถึงวันสุดท้ายของเดือนล่าสุดค่ะ วันสุดท้ายที่เป็นคือ20กุมภาพันธ์​ ตอนนี้เรา4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ

ตามซาวนด์เลยค่ะ ซาวนด์คือวัดจากขนาดน้อง