ตกลงท้องกี่เดือนแต่หมอบอกท้องอ่อนๆท้องคนที่2ค่ะ

คือประจำเดือนมาต้นเดือนสิงหาคมหมดที่6สิงหาหลังจากนั้นประจำเดือนก็ไม่มาเลยค่ะพอไปซาว์เหมือนวานใบซาว์บอกว่า5วิค2เดือนแต่หมอบอกตั้งครรภ์อ่อนค่ะสรุปกี่เดือนกี่วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

5w ก็2เดือนกับ1สัปดาห์ค่ะ คือท้องอ่อนๆ แม่ไม่เข้าใจตรงไหนคะ 1เดือนมี4สัปดาห์