สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือประจำเดือนมาช้า7วัน พอมาแล้วมีเลือดเป็นลิ่มแล้วมามากอยู่2วัน หลังจากนั้นก็มากระปริบกระปรอย เลือกสีแดงสดออกชมพูๆ ไม่ทราบมาว่าเกิดจากอะไรคะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

เว้น 7 วันแล้วตรวจอีกรอบ ถ้าไม่ท้องให้ไปหาหมอสูติตรวจภายในหาวาเหตุนะคะ