อยากทราบว่า

คือประจำเดือนมาช้า3วันแล้วมาอีกทีวันที่5-8หลังจากนั้น2วันหลังมีอะไรกับแฟนก็มีเลือดใหลออกมาตอนแรกคิดว่าประจำเดือนเลยเอาผ้าอนามัยมาใส่แต่พอมาดูอีกทีมีเลือดแค่ตอนเราเช็ดเป็นสีออกน้ำตาลๆอ่อนๆพออีกวันก็เป็นแบบนี้เหมือนเดิมสีเดิมนิดเดี่ยวเหมือนเดิมก็มีอาการคัดเต้านม หิวตลอดกินไม่เคยอิ่ม แต่พอตรวจแล้วก็ขึ้น1ขีดแต่แค่มองผ่านๆไม่ได้ตั้งใจดูแล้วทิ้งถังขยะ เลยคิดว่าถ้าเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาจิงๆหรือมาช้ากะว่าจะดูดีๆว่าท้องรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกทีหรือยังคะ

3y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้น2ขีดจางๆจางมากๆทุกอันเลยค่ะ