ประจำเดือนขาด7วัน

คือประจำเดือนขาด7วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีด แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ อยากชัวร์กว่านี้ ต้องทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด7วัน
43 ตอบกลับ

หาหมอเลย ให้หมอซาวน์ให้ + เจาะเลือด

แดงขนาดนี้ มันชัวร์อยู่แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

เข้มขนาดนี้ท้องแน่นอนค่ะ

ชัดขนาดนี้ แน่นอนแล้วค่ะ

ไปหาหมอ ขอเจาะเลือดดูค่า HCG

3y ago

ขอบคุณค่าแม่ จะไปดูค่ะ😊

รอครบ 14 วันตรวจซ้ำอีกครั้ง

ไปหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ

ไปหาหมอตรวจเลือดค่ะ

ไปตรวจกับหมอเลยค่ะ