แบบนี้จะมีหวังมั้ยคะแม่ๆ

คือประจำเดือนขาด2เดือนค่ะเลยไปฝากครรภ์แล้วพอเดือนที่3 มีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนค่ะมาไม่เยอะแต่ก็ไม่ได้น้อยแล้วปวดท้องหน่วงๆพอไปหาคุณหมอเค้าก็ซาวด์ท้องให้ค่ะ หมอบอกพบถุงตั้งครรภ์ค่ะแต่ยังไม่เจอตัวน้อง แต่ว่าหมอบอกประวัติที่ฝากครรภ์กับอายุครรภ์ที่เค้าซาวด์เจอไม่ตรงกันค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ยากับฉีดยาอะไรมานะคะ ตอนนี้เลือดกะมีอยู่ค่ะแต่ไม่เยอะอาการเหมือนประจำเดือนเลย คือในรูปนี่ถือว่าเราจะมีหวังอยู่มั้ยคะ แล้วจะไปซาวด์ตอนไหนอีกคะถึงจะเจอน้อง #ภาพที่ตรวจวันที่17กรกฎาค่ะ #ภาพอัลตร้าซาวด์วันที่26สิงหาค่ะ

แบบนี้จะมีหวังมั้ยคะแม่ๆ
15 ตอบกลับ

ของเราพบถุงการตั้งครรภ์ตอน8วีค เจอตัวน้องตอน9วีค ตอนนี้น้องได้ 23+1แล้วคะ

3เดือน คือ12วีค ถ้าไม่เจอคือไม่เจอแล้วจ้า 50/50นะแม่

สอบถามนะแม่. ประจำเดือนมาวันแรกวันที่เท่าไรค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะตอนนี่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2w ago

หมอนัดอีกทีวันที่9ค่ะแม่ ไปมาแล้วไม่เจอตัวน้องค่ะ หมอให้โอกาสถึงวันที่9ค่ะแม่

8wเจอเลยค่ะ