26wแล้ว นอนเยอะๆ มีผลเสียกับน้องมั้ยคะ

คือปรกติแม่ไม่ได้ทำงานนอกบ้านค่ะ ดูแลแค่สามีอยู่บ้าน แต่พอท้องสามีก้อไม่ให้ทำงานบ้านเลย ตั้งแต่ใส่ตัวอ่อนจนตอนนี้ท้องได้ 26wแล้ว บวกกับมีปัญหารกเกาะต่ำ แม่ก้อนั่งๆนอนๆทั้งวัน กลางคืนก้อนอนได้ปรกติค่ะ น้องดิ้นดี แต่ปัญหาที่เจอตอนนี้คือพอเราลุกเจ้าห้องน้ำหรือเดินเล่นในบ้าน มันจะเจ็บขาหนีบและหน่วงๆท้องน้อยค่ะ แบบนี้มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอมั้ยคะ ทรมานมากๆเลยค่ะ ต้องเดินเป็นแพนกวิน จะดีขึ้นมาหน่อย😅

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็เหมือนเส้นยึด เพราะไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย มีแต่กินกับนอน

1y ago

หรือเราไม่ค่อยออกกำลังกายเลยเป็นแบบนี้คะ😅 เรากำหนดคลอด กค.66 จะเปนแบบนี้ไปตลอดเลยมั้ยคะ