แม่ๆคนใหนเต้านมใหญ่ขึ้นมากๆบางคะ #ทะเลาะกับเสื้อใน555

คือปกติเป็นคนใส่เสื้อในใหญ่กว่าตัวนิดนึงเพราะขี่ร้อนมาก ตอนนี้ท้องได้5-เดือน อึดอัดกับเสื้อในมาก ดึงซ้ายเหลือขาว ดึงขวาเหลือซ้าย สรุปขาด หัวร้อนมาก 55555 เปลืองตังอีกแล้ว????

แม่ๆคนใหนเต้านมใหญ่ขึ้นมากๆบางคะ  #ทะเลาะกับเสื้อใน555
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่สปอตบาร์แทนค่ะใส่เสื้อในไม่ไหว แน่น 😂

บ้านนี้ใส่แต่สปอร์ตบาร์ค่ะ ใส่แบบโครงอึดอัดมาก5555

5y ago

บ้านนี้ก็ใส่เหมือนกันจ้าสบายเนื้อสบายตตัวโล่งดีเนาะ

เหมือนกันคะเมื่อก่อนใส่34ตอนนี้เปลี่ยนมา40แล้งคะ

บ้านนี้ตอนยุบ้านถอดค้ะ ไปข้างนอกค่อยใส่ 😆😆

เสื้อในราคาถูกมันก็แบบนี้แหละค่ะใส่ไม่สบาย

5y ago

มันมีสปอตร์บราของคนท้องในห้างคร่าาาา ถ้าอยากใส่สบายๆก็ลงทุนนิสนุงไม่ดราม่าเนอะ😘

แนะนำให้ใส่สปอร์ตบราค่ะแม่ สบายสุดดดดดดดด

ต้องซื้อใหม่เลยค่ะ ตัวเก่าใส่ไม่ได้แล้ว

เราใส่เป็นแบบสปอร์บราจ้า สบายๆ ลองดูนะคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่4เดือนจนจะคลอดเลยค่ะ😂

บ้านนี้ใส่แบบสปอร์ตบราค่ะ ค่อยไม่อึดอัด