อยากสอบถามเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

คือปกติประจำเดือนเราจะมาทุก14ของทุกเดือน ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่14มีนา เเต่หลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยถึงวันนี้ค่ะ เราเลยไปคลีนิคไกล้บ้านคุณหมอจับท้องเเล้วบอกว่าเราเป็นโรคกระเพาะ เเม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เเบบนี้มั้ยคะ เรางงมาเลยค่ะ (ปกติมีพสพเเบบไม่ได้ป้องกัน+ไม่ได้ทานยาคุมค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ตรวจการตั้งครรภ์รึยังคะ ถ้ายังแนะนำให้ตรวจก่อนค่ะ

2y ago

ตรวจด้วยตัวเองขึ้นขีดเดียวค่ะ พอไปตรวจคลีนิคอีกคนก็บอกว่าขีดจางๆอีกคนก็บอกว่ทขีดเดียวพอเข้าห้องตรวจหมอเอามือจับท้องหมอบอกเป็นโรคกระเพาะหนูเลยกลับบ้านมาค่ะ 😢