แม่คนไหนท้อง36วีคแล้วมีตกขาวเยอะไหมคะอันตรายไหม

คือบ้านนี้พอท้องเริ่มเข้าดือนที่9เหมือนมีอะไรเปียกมิจิตลอดเวลาพอถอดกางเกงดูมีแต่ตกขาวแต่ไม่มีกลิ่นมีเกือบทุกวันบางวันก็ไม่เยอะปกติไหมคะชอบปวดหน่วงๆเจ็บมิจิตลอดเลยดึกๆชอบปวดท้องด้านขวาไปหาหมอหมอบอกหัวน้องอยู่ท่าคลอดแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน มีเจ็บเตือนหลอกแม่รอบนึงตอนนั้นทำงานอยู่อิเเม่ตกใจเเต่ดีที่น้องยังไม่อยากออกก

9mo ago

แม่เก่งจังเลยอายุครภภ์เยอะแล้วยังทำงานอยู่บ้านนี้ทำไม่ได้เลยค่ะไปหาหมอทีก็ต้องนั่งรถเข็นเดินทีก็เจ็บมิจิ2วันมานี่ปวดเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายน่าจะเจ็บหลอก